เรื่องน้ำนม

ใครมีปัญหาน้ำนมมาน้อยค่ะ บำรุงทุกอย่างกินทุกอย่างที่แบบน้ำนมจะมาก็ไม่มาค้ะ ตอนนี้ลูได้20กว่าวันแล้วค่ะ แมาๆคนไหนมีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ ไม่อยากให้ลูกกินนมชงค่ะ อยากให้กินนมแม่ค่ะ

14 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำอุ่นๆ เยอะๆดูค่ะ 3-4 ลิตร ต่อวัน เยอะแน่นอนค่ะ

กินน้ำขิง ต้มหมู. และก็พยายามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ยาปะสาน้ำนมมาลองทานดูค่ะแม่ จิบน้ำขิงบ่อยๆค่ะ

ดื่มน้ำอิทผาลัมค่ะนมมาแน่ๆๆค่ะ