เชื้อราในช่องคลอด

ใครมีปัญหานี้บ้างคะ ไปหาหมอมาเพราะมีเลือดซึมออกมา หมอตรวจช่องคลอกแล้วบอกว่าเป็นเขื้อรา อักเสบ ให้ยาสอดมาแต่สอดแล้วก็ย้งมีฤดูขาวเยอะ หมอให้กินยากันแท้งด้วยเพราะกลัวน้องติดเชื้อ ใครเคยเป็นแล้วมีวิธีการรักษายังไงบ้างแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้ น้องสาว กับ กกน.ที่ใส่แห้ง ตลอดเวลาค้ะ เลี่ยงของหมักดอง ให้ทานพวกนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ทุกวัน ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ