ทารกน้ำตาลตก

ใครมีประสบการลูกเกิดมาน้ำตาลตกบ้างค่ะ แล้วต้องยุรพ.ประมานกี่วันค่ะ ตอนนี้เป้นห่วงลูกมาก

1 ตอบกลับ

ถ้านำ้ตาลตกจากภาวะเบาหวานของแม่ 2-3วันก็ได้กลับแล้วค่ะ รอภาวะนำ้ตาลปกติ และรอนำ้นมแม่มามากพอให้เค้าทานด้วย

2y ago

มันแล้วแต่เด็กด้วยค่ะถ้าแข็งแรงมากแปบๆก็หายแต่ถ้าไม่ค่อยแข็งแรงก็นานหน่อยค่ะ