น้อง4เดือนอึหลายรอบก้นแดง

ใครมีประสบการลูกอึหลายรอบเป็นก้อนเล็กๆเหมือนจะเล่งไม่ออกออกทีละนิดๆแล้วก้นแดงไปหมดเลยพอนั่งหรือล้างก้นน้องจะร้องแบบไม่เอาอะไรเลยแม่ๆใครมีวิธีทำให้น้องหายเจ็บไหมคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วนะคะเพราะน้องมีไข้ด้วยแต่หมอบอกไม่เป็นไรให้แค่ยาลดไข้มาเขาบอกว่าไข้น่าจะลงกะเพาะปกติไข้หวัดธรรมดาแต่ตอนนี้ไข้น้องไม่มีแล้วแต่เรื่องอึน้องยังไม่หายเลยค่ะปัสสาวะก็น้อยลง