ขอสอบถามโรคหัวใจ

ใครมีประสบการณ์โรคหัวใจบ้างคะ พอดีผนังหัวใจตรงกลางของสองห้องล่างรั่ว และเส้นเลือดล่างซ้ายมาอยู่ข้างขวา ทำให้ข้างขวามีเส้นเลือดสองเส้น ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก ทำใงลูกถึงจะหายเป็นปกติคะ สงสารลูกมาก เป็นห่วงกลัวน้องจะเป็นอะไรมาก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามโรคหัวใจ
78 ตอบกลับ

สุ้ๆน่ะค่ะคุนแม่น้องก็ยิ้มสุ้เหมือนกันจ้า หายเร็วๆน่ะค่ะ