ขอสอบถามโรคหัวใจ

ใครมีประสบการณ์โรคหัวใจบ้างคะ พอดีผนังหัวใจตรงกลางของสองห้องล่างรั่ว และเส้นเลือดล่างซ้ายมาอยู่ข้างขวา ทำให้ข้างขวามีเส้นเลือดสองเส้น ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก ทำใงลูกถึงจะหายเป็นปกติคะ สงสารลูกมาก เป็นห่วงกลัวน้องจะเป็นอะไรมาก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามโรคหัวใจ
78 ตอบกลับ

เปนกำลังใจให้จ้า สุ้ๆทั้งแม่และลูกนะคะ หายๆไวๆด้วยจ้า

น่ารักจังเลยค่ะเป็นกำลังใจใฟ้ทั้งแม่และน้องนะค่ะ

สู้​ๆนะค่ะแม่ขอให้น้องหายและแข็งแรง​เร็ว​ๆนะค่ะ

คุณพระคุ้มครอง ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงหายไวๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ คุณต้องเข้มแข็งนะคะ

สู้ๆๆๆนะค่ะคุณแม่ขอให้น้องหายเร็วๆๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​ทั้งแม่ลูก

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ💕

เป็นกำลังใจให้คะแม่ สู้นะคะคนเก่ง