พอดีวันนี้ลองชงนมให้ลูกชายกิน ปกติน้องกินนมแม่อย่างเดียว ปรากฎว่าน้องไม่ยอมกลืนแล้วอ๊วกออกมาหมดเลยค่ะ ให้กินสองรอบก็เป็นสองรอบเลยค่ะ ตอนนี้ลูกชายอายุจะห้าเดือนแล้วอยากให้น้องลองกินนมผงบ้างเพราะบางวันน้องกินเยอะมากน้ำนมเลยไม่พอให้น้องกินแต่ไม่รู้เพราะอะไร

ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยทำไมน้องถึงไม่ยอมกิน พอรู้รสชาติจึงอ๊วกออกมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหมีบีบีมั้ยคะ กลิ่นนมหืนๆเเบบนมแม่ค่ะ

5y ago

จร้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจร้า