นมผงของยี่ห้อไรดีคะ

ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดีไม่ดีอยู่ที่เด็กแต่ละคนกินถูกกับนมต่างกัน ถามถึงสารอาหารในนมแต่ละยี้ห้อไม่ได้ต่างอะไรกันมากมาย ต่างกันเพียงรสชาด ลองซื้อกล่องเล็กๆมาลองก่อนค่ะ บางคนบอกกินยี่ห้อนั้นนี้ฉลาด อยู่ที่การเลี้ยงดูการสอน ด้วยค่ะ กินนมดีแค่ไหน ไม่สอนก็ไม่ฉลาดได้ค่ะ