ข้อสงสัยของคนท้องแรก

อยากทราบว่าคนที่อายุครรภ์28แล้วมีอาการแบบเดียวกับหนูกันมั่งรึป่าวค่ะ ตื่นทุกๆ3ชั่วโมง ท้องแข็งบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย เป็นอาการผิดปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถ้าเป็นไม่นาน ไม่ถี่ติดต่อกันก็ปกติค่ะ ส่วนเข้าห้องน้ำบ่อยเมื่ออายุครรภ์ยิ่งมากยิ่งเข้าบ่อยค่ะ มดลูกเบียดกับกระเพาะปัสสาวะ ปกติค่ะ

3y ago

ท้องแข็งบ่อยกว่าปกติค่ะ