เป็นซีสต์ระหว่างตั้งครรภ์

ใครมีประสบการณ์เป็นซีสต์ระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ หมอบอกว่ามีขนาดใหญ่ 13 เซน ยังไม่ให้ผ่า ต้องรอดูว่าจะใหญ่ขึ้นอีกไหมถ้าเริ่มเบียดลูก ก็จะผ่า แล้วถ้าผ่าเอาซีสต์ออกจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นซีสต์ระหว่างตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ พี่เราผ่าตอน4เดือน ต้องพักผ่อนและดูแลตัวเองดีมากๆเลยนะคะ