ตอบหน่อยคะ

ใครมีประสบการณ์เด็กกลับหัวแล้วแต่หัวยังรอยอยู่มั้ยค่ะ ตอนนี้39+6วิค พอดีเมื่อวันพฤหัส 9ก.ค 39+4วิค เราไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องกลัยหัวตั้งแต่34วิคแล้ว พอมา39+4วิค หมอบอกหัวน้องยังรอยอยู่ จะนัดกระตุ้นปากมดลูกรอบแรกพฤหัสที่16ก.ค 40+4วิค หัวกระตุ้นแล้วนังไม่คลอด หมอจะให้ไปนอนรพ. กังวนมากค่ะแม่ น้องหัวรอยไม่ทราบสาเหตุ #ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะควรทำยังไงค่ะ

ตอบหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติอ่ะคะ เด๋สหมอเค้าก้มีวิธีของเค้าค่ะ สู้ๆค่ะ