ยืดผมระหว่างตั้งครรภ์

ใครมีประสบการณ์เคยยืดผมระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ​ คลอดน้องออกมาเป็นยังไงบ้าง???

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่กลัวลูกในท้องได้รับสารพิษก็ยืดได้ค่ะแม่ จากประสบการณ์ ท้องก่อนเรายืดผมตอนอายุครรภ์ประมาณ1เดือน ปรากฏแท้งค่ะ😢😢

ไม่แนะนำให้ยืดค่ะ สารเคมีทั้งนั้น คลอดก่อนจะดีกว่าค่ะ