สายสะดือพันคอมีน้ำเดินแต่หมอไม่ทำคลอด

ใครมีประสบการณ์สายสะดือพันคอลูกมั้ยค่ะลูกจะเป็นอะไรมากมั้ยหมอไม่ยอมบอกแม่เลยค่ะออกมาห้องพักฟื้นค่อยได้ยินจากปากคุณพ่อ😭😭😭😭😭อยากเจอหน้าลูกแล้ว กังวลไปหมดเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

เบบี๋เป็นไงบ้างค่ะตอนนี้

4y ago

ใส่ท่ออ๊กชิเจนท่อไหญ่ยุค่ะ