ลูกเล็กติดโควิด

ใครมีประสบการณ์ลูกติดโควิดบ้างคะ ลูกเราเพิ่งได้ 2 เดือนติดโควิดมาจากยาย ยายขายของนอกบ้านกลางคืนนอนกับหลาน อยากถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์คล้ายๆกันมันน่ากลัวไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเพราะยายก็แก่ลูกก็อ่อน ลูกใครเคยเป็นบ้างคะพอหายแล้วน้องแข็งแรงดีไหมคะ อาการที่เป็นนานไหมคะกว่าจะเบาลง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอนลูก 5 เดือน หายแล้วก็ปกติค่ะไม่มีอาการข้างเคียงอะไร แม่เราโรคประจำตัวร้อยโรคติดแล้วก็ปกติดีค่ะ แข็งแรงเหมือนเดิม