มูกเลือด มูกน้ำตาล 38+4d

ใครมีประสบการณ์มูกเลือดออกแต่ยังไม่เจ็บท้องไหมค่ะ พอมูกเลือดออกก็เป็นมูกสีน้ำตาลออกมาเรื่อยๆ แบบนี้จะเจ็บท้องตอนไหนค่ะแล้วคลอดกันตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเรย ปากมดลูกเริ่มเปิดเเร้ว ท่ารอไห้เปิดมากเดะจะคลอดกลางทางเอา

ไปหาหมอเลยคะเดี๋ยวหมอตรวจเดี๋ยวก้อเจ็บท้องจร้า