แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ กันท้องลาย

ใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

เราใช้ครีมอาบน้ำเด็กที่ผสมกับน้ำมันอัลมอนด์ กับออย ใช้ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ เพื่อนบังคับให้ใช้ ตอนนี้ท้องได้หกเดือนแล้วค่ะผิวยังไม่แตกเลยค่ะ พยายามเลือกครีมที่ทำให้ผิวชุ่มชื่น เดี๋ยวสิ้นเดือนเราว่าจะไปซื้อครีมทาผิวเด็กมาใช้อยู่เหมือนกันค่ะ

ออย กับ นีเวียร์ตลับสีน้ำเงินค่ะเเม่เราใช้ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆเลย จนตอนนี้ท้องไม่เเตกค่ะเเต่ก้นกับนม ขาพับเเตกยับเลยค่ะเเม่ นี่ขอให้ท้องรอดอย่างเดียวเลยค่ะ อย่างอื่นคือเเตกไม่ไหวขนาดทาตั้งเเต่ท้องอ่อนๆ มันจะเเตกอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ🥲

บูสเตอร์อีฟส์ + อีฟส์ออยล์ค่ะ ลองตัวใดตัวนึงก่อนก็ได้นะคะแม่ แม่บ้านนี้6เดือนแล้วยังเนียนใสค่ะ id: aeyminisprite #ท้องแม่เองค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง2แล้วท้องไม่แตกลายเลยค่ะ

ใช้อีฟของแบรนด์พี่จ๋าค่ะสั่งในติ๊กตอก

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เร็มทาตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะบ้านนี้

ใช้ยี่ห้ออีฟค่ะ ไม่แตกเลยค่ะ

ครีมไพร secretme ค่ะ เราใช้อยู่