สอบถามหน่อยค่ะ

ใครมีประสบการณ์มดลูกบีบตัวด่อนกำหนดบ้างคะ เราเพิ่งท้องได้ 14w5d คือตอนนี้เสี่ยงเเท้งบุตรมาก เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ฉีดยากันเเท้งไปเเล้ว ตอนนี้ได้หยุดงาน 1 อาทิตย์ หมอเเนะนำว่าให้นอนนิ่งๆ ใครมีวิธีอื่นที่พอจะข่วยได้อีกไหมค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคาม ก็ต้องนอนนิ่งๆค่ะ ดีที่สุด นอนพักเยอะๆค่ะ

ทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะแม่ อย่าเครียดค่ะ