น้ำหนักซาวด์กับน้ำหนักคลอด

ใครมีประสบการณ์น้ำหนักตอนซาวด์กับตอนคลอดไม่ตรงกันบ้างคะ + - ต่างกันมากไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวกับคลอดจริง ต่างกันคะ +- แล้วแต่กรณี

ของเราต่างกัน 30 กรัมค่ะ