การฉีดIUI ราคาต่างกันมั้ย รพ.รัฐ กับคลีนิค

ใครมีประสบการณ์ฉีดIUIบ้างราคาเท่าไหร่ รพ.รัฐ กับ คลีนิค ราคาต่างกันใหม่ ต้องมีการเตรียมตัวยังไงบ้าง คือเรากับแฟนปล่อยธรรมชาติมา 7เดือนแล้ว น้องไม่มาชะที เรยมีความคิดที่จะลองทำIUIดู

1 ตอบกลับ

น้องสาวสามีพึ่งไปทำมาค่ะ แสนเจ็ด 😂