คลอดท้อง 2

ใครมีประสบการณ์คลอดลูกท้องสองบ้างค่ะ คลอดกี่วิค แร้วคนแรกกี่วิค อาการต่างกันมากมั้ย แชร์ประสบการให้ศึกษาได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนแรก 40+5 หนัก 3250 คนสอง 36+6 หนัก 3440 ค่ะ 😊 ถ้าผ่าคลอดคงไม่ต่างกันจ้า แต่ผ่าครั้งที่แผลเจ็บกว่าครั้งแรกจ้า