คลอด32 สัปดาห์

ใครมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษ หมอจับผ่าตอน32วีค อยากรู้ ลูกจะอยู่โรงบาลนานมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดตอน32+3คะ น้องได้อยู่โรงบาลกับคุณหมอ2อาทิตย์คะแม่ แล้วแต่เคสของเด็กแต่ละคนด้วยค่ะแม่ สู้ๆนะคะแม่

แม่ได้ผ่าคลอดแล้วยังคะ น้องน้ำหนักประมานกี่โล

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่า