คลอดก่อนกำหนด

ใครมีประสบการณ์คลอดก่อน 37 สัปดาห์บ้างเอ่ย มาแชร์กันหน่อย

1 ตอบกลับ

ตามจ้าบ้านนี้ก็มีภาวะจะได้คลอดก่อนกำหนดตอนนี้หมอให้ยาระงับและขยายปอดเด็กตอนนี้ 36 วิค

4y ago

เช่นกันนะคะ บ้านนี้24 หมอนัดผ่าแล้ว ตื่นเต้นใกล้ถึงวันแล้ว ภาวนาขออย่าได้ปวดท้องก่อน😂