ขูดมดลูกเจ็บไหมคะ

ใครมีประสบการณ์ขูดมดลูกบ้างคะเจ็บมั๊ย วันนี้ 9สับดาร์6วัน ไปฝากครรภ์ครั้งแรก มีเลือดออกกระปิดกระปอย คุณหมออัลตราซาวด์ดูกับตรวจภายในแล้วบอกว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยขูดแบบโดนฉีดยา ไม่เจ็บไม่รู้สึก หลังขูดเสร็จก็ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ แต่ก็เป็นบางคนอาจจะมีปวดท้องบ้างหลังขูดเสร็จค่ะ

เคยขูดแบบดมยานะคะ ไม่เจ็บไม่รู้สึกเลยค่ะ ตื่นมาหมอทำเสร็จแล้ว หลังขูดเสร็จจะมีปวดท้องบ้างค่ะ

มันมีสองแบบค่ะ ขูดกับดูด ส่วนตัวเคยดูดมดลูกเจ็บแบบทนได้ แต่ถ้าขูดไม่แน่ใจค่ะ