ประจำเดือนเด็กทารก

#ใครมีประสบการณ์ ได้ลูกสาวแล้วประจำเดือนน้องมาบ้างไหมกี่วันถึงหายคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยแจ้งว่าเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ ไม่นานจะหายเอง ให้ซับๆออกและดูแลให้สะอาดเสมอนะคะ บ้านนี้เป็นนิดเดียวติดจิมิค่ะ พอน้องคลอดได้ 2 วันก็ไม่มีแล้วค่ะ