ทานได้ค่ะ แต่ต้องควบคุมอาหาร พยามหลีกเลี่ยงอาหาร จำพวกแป้ง และอาหารที่มีน้ำตาลสูง ผลไม้ก็เช่นกัน ควรเลือกทานแต่ผลไม้พวกน้ำตาลต่ำๆค่ะ อาหารทอด หลีกได้ควรหลีก แป้ง ไขมัน ตัวอันตราย ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง ไม่ต่างจากน้ำตาลเลย อย่าคิดว่าอาหารพวกแป้ง จะไม่เป็นอันตรายนะคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️✌️

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 6 กก. แม่ต้องพยายามคุมอาหารค่ะ โดยเฉพาะของหวานและของไม่มีประโยชน์ต่างๆ น้ำหนักขึ้นเร็วมากๆท้องจะแตกเร็วและแตกเยอะจนเอาไม่อยู่นะคะ หิวทานได้ไม่ต้องอด แต่ต้องคุมเมนูอาหาร