38+5 มีปวดท้องท้องแข็งบ้างบางครั้ง ปวดท้องน้อยลงขาหนีบ มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะน้องยังดิ้นดีแต่ปวดร้าวลงขาหนีบมีเลือดออกแต่ไม่มากไม่มีมูกเลือด อาการแบบนี้จะคลอดรึยังค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+5 มีปวดท้องท้องแข็งบ้างบางครั้ง ปวดท้องน้อยลงขาหนีบ มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ
10 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า ปากสำรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซ็น..ของเรามีทั้งมูกและเลือด ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว...ผ่านมา1อาทิต เปิดเพิ่ม ตอนนี้2เซ็นยุเลย....(ท้องแรกค่ะ)

ท้องแรกเลือกก้ออกแบบนี้ ไปหาหมอ สรุปปากมดลูกเปิดแล้วจ้า อีก8ชม.คลอดเลยค่ะ

ตั้งครรถ์ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ หาหมอนะคะ

คลอดหรือยัง​แม่/อาการใกล้​คลอด​แล้ว

จะคลอดแล้วคะแบบนี้ไปหาหมอเลยจ้า

จะคลอดแล้วค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

ควรรีบไปโรงพยาบาลนะค่ะ

พรุ่งนี้ก็วันที่18แล้วคะ

3y ago

แล้วคลอดรึยังคะ

คลอดเดือนไหนคะ

3y ago

กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

คลอดยังค่ะ

3y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ