37+2วีค ตกขาวเยอะ

#ใครมีประสบการณ์ แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการตกขาวเยอะบ้างคะ ของเราตกขาวเยอะมาก สีเหลืองอ่อนๆ ขนาดนอนกลางคืนยังต้องตื่นไปล้าง จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ มีวิธีการแก้อย่างไรบ้าง (หมอนัดเจออีกทีวันที่10กันยา) หรือจะไปพบหมอก่อนเวลานัดดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

อาการของแม่ใกล้คลอดใช่มั้ยคะ