ครรภ์ 37 วีค ปวดตรงสะดือแบบช้ำใน จี๊ดๆ มีแม่ท่านไหนเป็นมั้ยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ แบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ มีหลายท้องแล้วแต่ไม่เคยเป็นเลย ท้องนี้ท้องที่ 5 จะอันตรายมั้ยค่ะ เพราะแม่กลัวไป ร.พ แล้วหมอบอกไม่เป็นไรให้กลับบ้าน (คือแม่ไม่อยากไปร.พ. บ่อย กลัวโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ