อยาก​ถามคุณ​แม่ทุกบ้าน

#ใครมีประสบการณ์ แบบนี้เขาเรียกว่า​ " แท้ง​" รึว่า​ "เนื้อเยื้อมดลูก​หนา​" คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยาก​ถามคุณ​แม่ทุกบ้าน
3 ตอบกลับ

คุณเเม่ไปหาหมอรึยังคะ คนท้องห้ามมีเลือดออกคะ ถ้ามีเลือดรีบไปพบเเพทย์ทันทีคะ เสี่ยงเเท้ง

คุณแม่ท้องกี่เดือนแล่วค่ะ

น่าจะแท้งนะคะหาหมอรึยัง