เร่งคลอด เจ็บท้องทรมานกว่าเจ็บธรรมชาติจริงมั้ยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ เเม่ๆบ้านไหนโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ อาการเป็นไงบ้างค่ะ เจ็บท้องกี่ชั่วโมงคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ เจ็บแบบไหนก็ทรมานเหมือนกันหมดค่ะ 555555555 บ้านนี้เจ็บ 2 ชม. คลอดเลยหลังจากโดนเร่ง