เลี้ยงลูกในห้องเช่าแม่ๆมีวิธีเลี้ยงลูกยังไงกันบ้างคะ​ แม่กลัวลูกพัฒนาการช้าคะ​ลูกคนแรก​ เลี้ยงลูกเอง

#ใครมีประสบการณ์ เลี้ยงลูกในห้องเช่า#ลูกคนแรก

เลี้ยงลูกในห้องเช่าแม่ๆมีวิธีเลี้ยงลูกยังไงกันบ้างคะ​ แม่กลัวลูกพัฒนาการช้าคะ​ลูกคนแรก​ เลี้ยงลูกเอง
2 ตอบกลับ

เราก็เลี้ยงลูกอยู่ในตึกในห้องค่ะ...อ่านหนังสือนิทานให้ลูกฟังหาของเล่นตามวัยมาเล่นกับเค้าชวนเค้าคุย ชี้อวัยวะส่วนต่างๆแล้วให้เค้าพูดตาม หาสมุดพวกสัตว์พวกสีมาให้เค้าดู พัฒนาการลูกเราก็ตามวัยของเด็กนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ

เพื่อนเราก็เลี้ยงในห้องเช่าสี่เหลี่ยม แต่ลูกฉลาดมาก..เค้าไม่ให้ดูมือถือ เน้นเล่นกับลูกเอา...หรือเปิดทีวีสารคดีกล่อมหูลูก...ตอนเย็นๆก็เอาออกจากห้องมาเดินเล่นวิ่งเล่นให้เด็กได้ปล่อยพลัง...

3y ago

ขอบคุนคะ