อัลตร้าซาวด์หัวใจลูก

#ใครมีประสบการณ์ อัลตร้าซาวด์อวัยวะลูกแล้วคุณหมอพบ จุดขาว ในหัวใจของลูกบ้างคะ คุณหมอบอกมีโอกาสเป็นดาวน์ 1:1000 แต่ผลเลือดก็ปกติ...ตอนนั้นซาวด์ 21 สัปดาห์ แต่ตอนนี้ 33+4สัปดาห์แล้ว แต่ยังกังวลอยู่เลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั๊ยคะ??? แล้วตอนลูกคลอดปกติดีมั๊ยคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1:547 น้องปกติทุกอย่างค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️