บอกเลิกผัวทั้งที่ตัวเองท้องอยู่นี่สุดยอดจริงๆกับการเป๋นแม่กับการที่ต้องแบกพาระทั้งหมดไว้คนเดียว

#ใครมีประสบการณ์ อยากระบายทุกสิ่งทุกอย่างมันคงมีเหตุผลของตัวมันเองไม่อยากเลิกแต่ถ้าเขาไม่รักเราก็ต้องเลิกดีกว่าอยู่แบบเจ็บๆขนาดเคอฟริวอยังไปเที่ยวกลางคืนกินเหล้ากับเพื่อนโทรหาตัดสายทิ้งแถมปิดเครื่องหนีอีกเราคงมาไกลได้แค่นี้สงสารแต่ลูกที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยเด็กตาดำๆ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ถ้าคนกำลังเป็นพ่อไม่ได้เรื่องขนาดนี้ ช่วงเขาเถอะค่ะ มูฟออน เพื่อลูก