ลูกแหวะนมทุกครั้งที่กิน

#ใครมีประสบการณ์ อยากทราบว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรลูกแหวะนมทุกครั้งที่กิน กังวลมากๆคะแม่ๆ น้องอายุ1เดือน6วันคะ เมื่อคืนมีร้องงอแง นอนบิดตัวไปมา แล้วก็พุ่งอาเจียนออกมาเยอะมาก ให้ทานยาไกร์ปวอเตอร์ ทามหาหิงแร่วก็ช่วยได้แปปเดียวคะ พอให้นินสักพัก ป้อนนมใหม่ น้องกินไป 1 ออนซ์ น้องก็มีอาการแหวะออกมาอีก อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ได้อุ้มน้องเรอมั้ยคะ หลังทานนมเสร็จ

3y ago

แต่ตอนนี้เปลี่ยนนมแล้วค่ะ สาเหตุน้องแพ้นมวัว