แม่จ๋า 🤰👶 วิธีเร่งคลอดของคุณคืออะไรคะ?

ใครมีประสบการณ์ หรือมีวิธีแนะนำ เมนต์หน่อยน้า 🥰 5/11/2563

แม่จ๋า 🤰👶 วิธีเร่งคลอดของคุณคืออะไรคะ?
56 ตอบกลับ

ตามคร่า​ 39+2แล้ว​ ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยจ้า

เล่นโยคะ ท่าผีเสื้อ ท่าบริหารอุ้งเชิงกราน

เดินเยอะๆค่ะกะรอเวลาน้องอยากออกมาค่ะ

เดินบ่อย+นั่งยองๆค่ะ คลอดง่ายด้วย

เดินบ่อยๆและนั่งท่าผีเสื้อค่ะ

รอฟังจากแม่ๆทั้งหลายค่า ❤️

37+3แล้ว ยังไม่มีวี่แววค่ะ

เดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสือ

โดนน้ำเกลือเร่งคลอดค่ะ

เดินค่ะเดินจนคลอด