แม่จ๋า 🤰👶 วิธีเร่งคลอดของคุณคืออะไรคะ?

ใครมีประสบการณ์ หรือมีวิธีแนะนำ เมนต์หน่อยน้า 🥰 5/11/2563

แม่จ๋า 🤰👶 วิธีเร่งคลอดของคุณคืออะไรคะ?
56 ตอบกลับ

กำหนด คลอด 14-11-63 ทำงานทุกวัน เดินๆ นั่งท่าผีเสื้อ ให้คุณพ่อช่วย หมอกระตุ้น​ ยังเงียบยุเลยค่ะ 🤣สงสัยไม่อยากออกมา คุณ​พ่อนอยไปแล้ว​😁

บ้านนี้41วีคคะ ท้องสองได้นอนสอดยาเร่งคลอด เพื่อให้มดลูกเปิด นอนปวดท้อง4-5 ช.ม คลอดเลย จะปวดมากกว่าปกติคะ

เดินบ่อยๆค่ะ ออกกำลังกายเบาๆ คลอด 38w4d นำ้คล่ำแตกไปโรงบาล ได้ขอผ่าฉุกเฉินเพราะแม่ทนความเจ็บไม่ไหว 😅😅😅😅

4y ago

บ้านนี้เดินจนขาบวมเลยค่ะ ล่าสุดลื่นล้มก้นกระแทก น้องยังสบายดี เมื่อวานไปหาหมอเลยขอคุณหมอเร่งคลอดให้ค่ะ 39+2 😅😅

เล่นโยคะสำหรับคนท้องบ้างเบาๆ น้ำคล่ำแตกตอน 38Wไป รพ. ปากมดลูกเปิด 4ซม. เลยขอผ่าคลอดเพราะแม่ทนไม่ไหว 😀😂

ฉีดยาเร่งคลอด ทรมานมากๆค่ะ ปวดจนร้องไห้ลั่นโรงบาลเลย เจ็บนี้ก็คุ้มน่ะค่ะที่ได้เห็นหน้าลูกก😂

กำหนดคลอด 21/08/63 เงียบกริบ ไม่มีอาการ คุณพ่อช่วยเร่งคลอดตอนหัวค่ำ ช่วงตี 4 น้ำเดินพร้อมคลอดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰😁😁

เดินบ่อยๆเท้าบวมเฉยๆลูบท้องบ่อยๆท้องแข็งและดิ้นเจ็บมากค่ะสุดท้ายก็แค่เจ็บเตือนทรมานมาก

พักผ่อนเยอะๆ เดินออกกำลังบ่อยๆ บ้านนี้มีเซ็กและผ่านไปไม่ครึ่งชั่วโมงน้ำคล่ำแตกค่ะ 😆

3y ago

ไม่ได้ผลเหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกแน้ว555555

37+5 ไปเดินทุกวันตอนเย็น กลับมานั่งท่าผีเสื้อ มีแต่ท้องแข็ง ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย

บ้านนี้ออกกำลังกายแบบโยคะ ตอนกลางคืนนอนเอาขาหนีบหมอนไว้ คลอดตอน38+5ทั้ง2คนเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ