แม่จ๋า 🤰👶 วิธีเร่งคลอดของคุณคืออะไรคะ?

ใครมีประสบการณ์ หรือมีวิธีแนะนำ เมนต์หน่อยน้า 🥰 5/11/2563

แม่จ๋า 🤰👶 วิธีเร่งคลอดของคุณคืออะไรคะ?
56 ตอบกลับ

ท้องแรกยาเร่งคลอดค่ะ ท้อง2 ท้อง3 หมอกระตุ้นให้หลายทีเชียวล้วงจนเพลิน😖

4y ago

ใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูปากมดลูกแล้วถ่างขยายหรือหมุนโดยรอบเพื่อให้เยื่อหุ้มทารกลอกตัวจากผนังมดลูก

ฉีดยากระตุ้นคลอดค่ะเนื่องจากแฝดกลับหัวหมดแล้วแต่ไม่ยอมปวดท้องคลอด

ปวดท้องคลอดน้ำเดินปกติ ไปถึงโรงพยาบาลคุณหมอฉีดยาเร่งคลอดอีกทีค่ะ

ลูบท้องบ่อยๆยิ่งตอนที่ท้องแข็งยิ่งลูบ ตะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็ว

4y ago

ได้ผลจริงค่ะ

รอเวลาที่น้องอยากมาค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ อีกอึดใจเดียวค่ะ

หมอให้ยาเร่งคลอด ตามมาด้วยเจาะถุงน้ำคร่ำ บันเทิงอย่าบอกใคร

4y ago

ร้องแบบไม่มีอะไรกั้น😂😂

เดินเยอะๆขับรถทุกวันโดนหมอกระตุ้นด้วยไม่นานก็คลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เหน็บยาค่ะ... นั่งท่าผีเสื้ออยู่2ชม.คลอดเลยคะ

4y ago

จะมีพยาบาลบอกคะ... เอาเท้า2ข้างประกบกัน นั่งคล้ายๆท่านั่งสมาธิคะ... ถามพยาบาลได้คะ

37+3 ไม่มีวี่แววใดๆ เหนื่อยมากๆเลยคะ ลูกน้ำหนัก 3,000+

37+แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะเจ็บเลยทำยังไงดีค้ะ

3y ago

37+ค่ะ​ มีแต่เตือน