ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตุ่มขึ้นเเบบนี้คือตุ่มอะไรค่ะ น้องคลอดมาได้29วันพึ่งเป็นวันนี้ค่ะเเอบกังวล

1 ตอบกลับ

น้องกินนมเเม่ค่ะ ขอคำเเนะนำจากผู้รู้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ