สอบถามแม่ๆค่ะ ใครมีอาการแบบนี้บ้าง รู้สึกปวดเจ็บระหว่างหว่างขาลามไปก้น เจ็บตรงน้องสาวด้วยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ รึว่ามีอาการแบบนี้บ้างค่ะ 34w5D

2 ตอบกลับ

แม่ไม่อยากคลอดก่อนพยายามอย่าเดินเยอะ.อย่ายกของหนัก.คะช่วยได้

3y ago

ส่วนมากจะนอนค่ะ แต่มีวันนี้ยืนนานไปหน่อย1ช.มเต็มค่ะ

มีคะเป็นปกติเพราะน้องกลับหัวแล้ว

3y ago

ออค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ