วันนี้ครบ 28 วีค มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนมดลูกบีบตัว แล้วเลือดออก

#ใครมีประสบการณ์ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากเลย หมอนัดตรวจครรภ์วันนี้ด้วย

วันนี้ครบ 28 วีค มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนมดลูกบีบตัว แล้วเลือดออก
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ มูกเลือดออก เสี่ยงปากมดลูกเปิด เสี่ยงคลอดก่อน อย่าชะล่าใจนะคะ