ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์ ฉีดซิโนฟาร์มได้ไหมค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ มีแม่ท่านไหนฉีดซิโนฟาร์ม บ้างค่ะ ขอข้อมูลแนะนำหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

3y ago

จะที่ตามอ่านรีวิวมาตัวนี้ยังไม่มีใครมีเอฟเฟคเลยค่ะ เพราะเป็นเชื้อตาย ไม่เหมือน AZ ส่วนตัวให้นมก็ฉีดซิโนฟาร์ม ปกติค่ะ