ขอสอบถามหน่อยคะ

#ใครมีประสบการณ์ พอดีเป็นคนที่ประจำเดือนมาผิดปกติอยุ่แล้ว. มาล่าสุดเดือน5 จนตอนนี้ก้ยังไม่มา แต่ช่วงกลางเดือน7. วันที่14. กรกฎาคม ได้มีตกขาวปนเลือด เป็นแค่ครึ่งวัน แล้วเราก้ใส่ผ้าอนามัยมาตลอด. แต่ปจด ก้ไม่มา จนวันที่22ได้ทำงานแล้วรุ้สึกกลิ่นสาปเหม็นหมูไก่ มาก จึงซื้อที่ตรวจที่ทำงาน แล้วปรากฏว่าเป็นเหมือนในรูปเลยคะ. ในกล้องจะมองไม่ออกว่ามีเส้นเเดงเหลือดหมู อ่อนๆ แบบจางมากๆ. ขึ้นมาอีกขีด แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เห็นตามที่แม่บอกนะคะ อาจจะเพราะแสงป่าวไม่แน่ใจค่ะ แนะนำแม่ไปเจาะเลือดตรวจดีกว่าค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบฝากครรภ์ค่ะ ขอให้แม่โชคดีนะคะ

ดูไม่ค่อยเห็นเลยจ้า อีก 7 วันตรวจซ้ำอีกทีค่ะ