ปัญหา​หลัง​คลอด​ธรรมชาติ​

#ใครมีประสบการณ์ #ปัญหาคล้ายกัน​ #ปัญหาอย่างอื่น พอดีคลอดลูก​มา​ 4​ เดือน​กว่า​แล้ว​ มีปัญหา​ระคายเคือง​น้องสาวตรง​คลิตอริส ตั้งแต่​ออกจากโรงพยาบาล​เลย​ แล้ว​ตอนมีเพศ​สัมพันธ์​กับ​แฟนก็ไม่มีน้ำหล่อลื่น​เลย​ มีใครมีปัญหา​คล้ายกันไหมคะ​ พอดีไปหาหมอมารอบนึ​งแล้ว​หมอก็บอกยัง​ให้​คำตอบ​ไม่ได้​

1 ตอบกลับ

ช่องคลอดแห้ง แม่ลองค้นในกูเกิลดูค่า

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​