ปวดท้องจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย

#ใครมีประสบการณ์ ปวดตรงก้น ตอนอายุครรภ์31week บ้างคะ ท้องแฝด

1 ตอบกลับ

ของเราปวดบริเวณขาหนีบมากค่ะ​ เวลาจะเปลี่ยนท่านอนคือทรมานมาก.. แต่ตรงก้นของเราไม่ปวดเลยคะ​ #ท้อง​แฝด 33​W4D

3y ago

ปกติปวดเหมือนกันค่ะแต่วันนี้ปวดตรงก้นร้าวลงขา