เด็ก 1เดือน 29วัน เบ่ง และบิดตัวตอนใกล้รุ่งเช้าทุกวัน

#ใครมีประสบการณ์ บ้านไหนลูกเบ่งและบิดตัว บ้านนี้ชอบเป็นช่วงเวลา ตึ3 - 6 โมงเช้าทุกวันค่ะ ตอนแรกนึกว่าลูกอืดท้อง ลมในกระเพาะ เชคดูไม่มีค่ะจะเบ่งจนนอนไม่ได้ แต่ก็ไม่ถึงกับงอแงมาก มีร้องไห้นิดๆ ก็สงบลง นมกินได้ปกติค่ะ นอนหลับได้ แต่ยังมีอาการเบ่งแบบนี้เรื่อยๆจนหลับไปเอง อยากทราบว่าบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง เป็นเพราะอะไรใครพอทราบบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ 3 เดือน ++ ถึงจะเริ่มดีขึ้น บิดน้อยลง แล้วหายไปเอง