คุนแม่ท่านไหนที่น้ำหนักขึ้นมา5โล ภายใน1เดือนบ้างค้ะ หมอนัดกินน้ำตาลวันนี้ กลัวเสี่ยงเปนเบาหวาน 😞

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมาเดือนเดียว 6 กก.ค่ะ แต่ไม่โดนตรวจน้ำตาล เพราะตรวจฉี่แล้วไม่เจอน้ำตาล เกิดจากแม่บ้านนี้ทานแป้งเยอะเกินไป คุณหมอให้ควบคุมแป้งค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดจะอ้วนจนลดยาก

3y ago

ขึ้นค่ะเดือนเดียว6โล

บ้านนี้5 เดือนขึ้น4 โลเอง 😂😂