ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ น้อง2เดือน23วัน ทานนมแม่+นมผง (บางวัน) เวลาน้องทานนมผงน้องจะอึตลอด อึน้องเป็นสีเหลืองเหลวมีชิ้นเล็กๆบ่นมาด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ว่าด้วยเรื่องสีอึปกติค่ะแต่ถ้าถ่ายบ่อยไปผิดปกตินะคะ..ควรให้นมแม่3เดือนเต็มก่อนค่ะค่อยให้นมผงเพราะลำไส้น้องยังไม่แข็งแรงขนาดนั้นถ้าเรามีนมพอให้น้องกินอย่าให้นมผงเลยค่ะสงสารน้องกว่าจะปรับตัวได้ท้องเสียอีกนาน