7 เดือนกว่าแล้วยังรู้สึกเหม็นกลิ่นน้ำหอม กลิ่นเครื่องสำอางอยู่เลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องแรกลูกชายคะ รู้สึกว่าจมูกไวกับกลิ่นมากกว่าปกติ แต่ดีที่ไม่เหม็นอะไรเลย ฉีดน้ำหอมปกติ ทางแป้งแต่งหน้าได้ สิวขึ้นหลังและหน้านิดหน่อย