33 +2 weeks ท้องแข็งบ่อยมาก อันตรายมั้ย สัญาณเตือนอะไรรึป่าว

#ใครมีประสบการณ์ ท้องแข็งบ่อย ทุกๆ20นาที หรือตอนพลิกตัว แข็งมากจนรู้สึกเจ็บบางที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แข็งทั้งท้องหรอคะ หรือแค่บางจุด

3y ago

แม่ลองจับท้องแข็งดูค่ะถ้าเเข็งทุกๆ4-5นาทีรีบไปโรงบาลนะคะ บ้านนี้เป็นตอน32วีคปากมดลูกเปิด2เซน