ปวด-เจ็บร้าว สะโพกมาก!!!

#ใครมีประสบการณ์ ท้องที่2 ค่ะตอนนี้ท้องได้ 14 วีคค่ะ เจ็บปวดตั้งแต่บริเวณขาหนีบข้างขวาขึ้นมาถึงสะโพกยาวมาเกือบๆกลางหลังเจ็บมากค่ะ ร้าวไปหมด ยืนก็เจ็บ ก้มก็เจ็บ นั่งก็เจ็บ นอนก็เจ็บ ทำอะไรคือเจ็บร้าวไปหมดเจ็บแบบสะดุ้งเลยค่ะ อาการเพิ่มเติมเวลาเจ็บก็จะหน่วงๆท้องน้อยค่ะ ปรึกษาหมอก็ได้ยาพารา ซึ่งกินไปไม่เบาลงเลยค่ะ ปวดมาได้เป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ปกติมั้ยค่ะแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ้บปวดหลังเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้20วีค